ประวัติความเป็นมา

BRD ประเทศไทย - เป็นพันธมิตรร่วมมือในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้าง

เราเป็นผู้ให้บริการวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงในท้องถิ่นที่เชื่อถือได้ของคุณ ด้วยฐานการผลิตในประเทศจีนและมาเลเซีย เรานำความเชี่ยวชาญระดับโลกมาสู่ตลาดประเทศไทย

ทีมงานของเราเข้าใจข้อกำหนดเฉพาะของภาคอาคารและอุตสาหกรรมในท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นโครงการเชิงพาณิชย์หรือที่อยู่อาศัย เรามอบโซลูชันที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรและลูกค้าระดับภูมิภาค เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์และบริการของเราตอบสนองความต้องการเฉพาะของตลาดประเทศไทย

เลือก BRD Thailand เพื่อรับผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า ความเชี่ยวชาญในท้องถิ่น และประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัว ให้เราเป็นพันธมิตรร่วมมือของคุณในความสำเร็จ

28

ปีแห่งประสบการณ์

500+

ลูกจ้างทั่วโลก

17000+

กรณีของลูกค้า

80+

ภูมิภาคการส่งออก

ธุรกิจหลักของ BRD
Play Video about ธุรกิจหลักของ BRD
ธุรกิจหลักของ BRD
เป็นเวลากว่า 28 ปีแล้วที่ BRD เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และได้รับชื่อเสียงระดับโลก ปัจจุบัน กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย แผ่นฉนวนโฟมสําเร็จรูป แผ่นห้องเย็น ระบบหุ้ม แผ่น TPS ประตูโรงรถ ประตูอุตสาหกรรม ระบบดาดฟ้านั่งร้านเหล็กเส้น และวัสดุก่อสร้างอื่นๆ โซลูชันที่ล้ำสมัยเหล่านี้แก้ไขปัญหาในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย รวมถึงโลจิสติกส์โซ่เย็น โรงงานอุตสาหกรรม ศูนย์กลางการค้า วิศวกรรมเทศบาล อาคารสำนักงานสูงและต่ำ โรงเรียนและโรงพยาบาล การปรับปรุงบ้านเก่า ภาคอโนการแพทย์ด้านอาหาร การผลิตเครื่องมือที่มีความแม่นยำ และอื่นๆ ด้วยข้อเสนอที่ครอบคลุมของเรา เราจึงมอบโซลูชั่นแบบครบวงจรเพื่อเติมเต็มความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอันทรงคุณค่าของเรา

เลือกเราเพราะทำไม

ให้อุปทานที่ปลอดภัย

เราจัดหาวัตถุดิบจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพวัสดุที่สม่ำเสมอสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา การจัดการผู้ขายอย่างเป็นเข้มงวดช่วยให้จัดซื้อจัดจ้างที่เชื่อถือได้ในราคาที่เหมาะสม

ความแม่นยำในการผลิต

สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่ล้ำสมัยประกอบด้วยอโนไดซ์ขั้นสูง การเคลือบผง การพิมพ์แบบดิจิตอล เทคโนโลยีการพ่นทรายและอิเล็กโตรโฟรีซิส ความแม่นยำแบบอัตโนมัติมอบคุณสมบัติด้านความงามและประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอเป็นชุดต่อชุด

ความเป็นเลิศด้านวิศวกรรม

ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมภายในของเราให้บริการการคำนวณเชิงโครงสร้างและความร้อน โมเดล 3 มิติ แบบก่อสร้างและการสนับสนุนทางเทคนิคตามรหัสการออกแบบทั่วโลก

โซลูชันที่กำหนดเอง

เราทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าผ่านบริการ ODM/OEM เพื่อตระหนักถึงความต้องการผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์หรือเปลี่ยนการออกแบบแนวความคิดให้กลายเป็นความจริง

พันธกิจและวิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์:

เพื่อเป็นองค์กรที่น่านับถือและมีความสามารถในการพัฒนาที่ยั่งยืน BRD มุ่งมั่นที่จะผลิตและแปรรูปวัสดุก่อสร้างใหม่ที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมผ่านนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและการแสวงหาคุณภาพ เรามุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืน

ค่านิยมหลัก:

ความซื่อสัตย์และความน่าเชื่อถือเป็นค่านิยมรากฐาน ความซื่อสัตย์ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทั้งบุคคลและองค์กร ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายบริหาร การดำเนินงานภายใน หรืองานประจำวันของพนักงานแต่ละคน เรายึดหลักความซื่อสัตย์สุจริตและกำหนดเป้าหมายใหม่อย่างต่อเนื่อง ปรัชญาของเราคือการบรรลุการเติบโตร่วมกับลูกค้าและพนักงานผ่านความสำเร็จและความก้าวหน้าร่วมกัน

ภารกิจ:

เพื่อส่งเสริมการใช้ทรัพยากรทางสังคมอย่างเข้มข้นผ่านนวัตกรรมและการหมุนเวียนทางอุตสาหกรรม เรายึดมั่นต่อการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยการจัดสรรและใช้วัตถุดิบอย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้เกิดการใช้ทรัพยากรอย่างเข้มข้น เราจะวิจัยและผลิตผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้างที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องเพื่อลดการใช้วัสดุที่ด้อยคุณภาพในขณะที่ลดการสูญเสียทรัพยากรทางสังคม

ใบรับรองคุณวุฒิ

ติดต่อเรา

ติดต่อเราวันนี้และมาหารือว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการเจาะจงของคุณได้อย่างไร

Scroll to Top