แผ่นห้องสะอาดใยหิน ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์คลีนรูม

โครงการ : แผ่นห้องสะอาดใยหิน ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์คลีนรูม

สถานที่: สหราชอาณาจักร

สินค้า: แผ่นห้องสะอาดใยหิน

แผ่นห้องสะอาดใยหิน ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์คลีนรูม 1

เราใช้แผ่นโมดูลาร์เพื่อสร้างห้องคลีนรูมสำหรับการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ คุณภาพและความใส่ใจในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ไม่เป็นรองใคร ทั้งกับสินค้ามาตรฐานและสินค้าสั่งทำที่ออกแบบและผลิตโดยเฉพาะสำหรับโครงการของเรา การส่งมอบตรงเวลาอย่างแน่นอนและจัดวางบนพาเลทตามกำหนดการสร้างของเราเพื่อให้มั่นใจว่างานจะมีความต่อเนื่อง”

แผ่นห้องสะอาดใยหิน ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์คลีนรูม 2

แผ่นแซนวิชเป็นวัสดุก่อสร้างรูปแบบใหม่ มีข้อดีคือ มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม สีสดใส ลักษณะน้ำหนักเบา มีความแข็งแรงสูง ทนต่อการกัดกร่อน ฉนวนกันความร้อน ฉนวนกันความร้อน ก่อสร้างง่าย อายุการใช้งานยาวนาน ชุดลูกปืน ฉนวนกันความร้อน ,ป้องกันอัคคีภัย,กันน้ำ 2 ครั้งในหนึ่งเดียว,ไม่ต้องตกแต่ง,ติดตั้งสะดวก,ระยะเวลาก่อสร้างสั้นๆ, ประโยชน์ดีๆ ครบวงจร ใช้กันอย่างแพร่หลายในงานโครงสร้างเหล็ก ผนังอาคาร หลังคา เพดาน วิศวกรรมการทำให้บริสุทธิ์ คลังสินค้า บ้านรวม หลังคาและพื้น ผนัง แผ่น ตู้เย็น ห้องพ่นสี ฉากกั้นสำนักงาน การดูดซับเสียงภายในอาคาร และอุตสาหกรรมอื่นๆ ยินดีต้อนรับสู่สอบถามได้ตลอดเวลา!

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top