นวัตกรรมโซลูชั่น Facade: แผ่น ACP และ PU ที่ศูนย์กลางการค้าของดูไบ

นวัตกรรมโซลูชั่น Facade 1
วัตถุประสงค์: ศูนย์กลางการค้า

สินค้า: แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต, แผ่นแซนวิชโพลียูรีเทน 50 มม

Dubai Commercial Mall ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการก่อสร้างสมัยใหม่ โดยมีแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต (ACP) และแผ่นแซนวิชโพลียูรีเทน (PU) ขนาด 50 มม. เป็นโซลูชันผนังภายนอก

ACP มีชื่อเสียงในด้านน้ำหนักเบาและความทนทาน ทำให้ห้างสรรพสินค้ามีรูปลักษณ์ภายนอกร่วมสมัย ในขณะเดียวกันก็รับประกันความง่ายในการติดตั้งและบำรุงรักษา การออกแบบที่เพรียวบางประกอบกับคุณสมบัติทนต่อสภาพอากาศ ช่วยเพิ่มความดึงดูดสายตาของห้างสรรพสินค้าและความยืดหยุ่นในระยะยาวต่อสภาพอากาศที่รุนแรง

นอกจากนี้ แผ่นแซนด์วิช PU ยังมีฉนวนกันความร้อนและความแข็งแรงของโครงสร้างที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย แผ่นเหล่านี้ควบคุมอุณหภูมิภายในอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงสภาพแวดล้อมในการช็อปปิ้งที่สะดวกสบายพร้อมทั้งลดต้นทุนด้านพลังงาน ความสามารถในการก่อสร้างและฉนวนที่แข็งแกร่งมีส่วนช่วยให้ห้างสรรพสินค้ามีความยั่งยืน ทำให้เป็นทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและคุ้มค่า

แผ่นแซนด์วิช ACP และ PU ร่วมกันยกระดับ Dubai Commercial Mall ไม่ใช่แค่ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการใช้งานด้วย โดยให้โครงสร้างที่น่าดึงดูดและประหยัดพลังงาน ซึ่งสะท้อนถึงความทันสมัยและความยั่งยืนของเมือง

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top