คลังสินค้าในประเทศไทยใช้แผ่นแซนวิชขนหินปิดผนึก PU ขนาด 150 มม

คลังสินค้าในประเทศไทยใช้แผ่นแซนวิชขนหินปิดผนึก PU ขนาด 150 มม
วัตถุประสงค์: การก่อสร้างคลังสินค้า

ที่ตั้ง: ประเทศไทย

วัสดุ: แผ่นแซนวิชขนหินปิดผนึก BRD PU ขนาด 150 มม

ทีมออกแบบสำหรับคลังสินค้าแห่งใหม่ในออนแทรีโอเลือกแผ่นแซนวิชขนหินปิดผนึกโพลียูรีเทน 150 มม. ของ BRD เป็นวัสดุหุ้มภายนอกหลัก แผ่นเหล่านี้เสนอข้อได้เปรียบที่แตกต่างกันซึ่งปรับให้เหมาะกับขอบเขตและโปรแกรมของโครงการ

ด้วยรูปลักษณ์ที่สะอาดและเรียบเนียน แผ่นทำให้มีความสวยงามที่ไม่เกะกะและเหมาะสมกับคลังสินค้าที่ใช้งานได้จริง แกนโพลียูรีเทนขนาด 150 มม. ของพวกเขาให้ฉนวนกันความร้อนที่ยอดเยี่ยม โดยรักษาสภาพแวดล้อมภายในที่มั่นคงและสะดวกสบาย ซึ่งมีความสำคัญต่อการทนต่อสภาพอากาศที่แปรปรวนของออนแทรีโอและการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน

ด้วยความทนทาน ต้องการการบำรุงรักษาต่ำ และความคุ้มค่า แผ่นBRD ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นโซลูชันซองจดหมายที่ใช้งานได้จริงและประหยัด พวกเขาให้การปกป้องโครงสร้างในระยะยาวโดยเป็นไปตามงบประมาณและข้อกำหนดในการปฏิบัติงาน แผ่นดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าวัสดุประสิทธิภาพสูงสามารถตอบสนองความท้าทายในการก่อสร้างเฉพาะด้านได้อย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top