โครงการแผ่นห้องเย็นในประเทศไทย

โครงการแผ่นห้องเย็นในประเทศไทย 1
ชื่อโครงการ: โครงการแผ่นห้องเย็นในประเทศไทย

รายละเอียดสินค้า : แผ่นห้องเย็น

ที่ตั้งโครงการ: ประเทศไทย

เมื่อเร็วๆ นี้โครงการห้องเย็นแห่งหนึ่งซึ่งจัดหาแผ่นห้องคลีนรูมโดย บริษัท BRD วัสดุใหม่ ได้เสร็จสิ้นลงด้วยความสำเร็จ

ลูกค้าเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย เนื่องจากความต้องการในการก่อสร้างโรงงานอาหาร จึงจำเป็นต้องซื้อแผ่นห้องเย็น เนื่องจากองค์กรที่มุ่งเน้นด้านอาหารมีข้อกำหนดสูงในด้านการป้องกันอัคคีภัยและความปลอดภัย บริษัท BRD วัสดุใหม่ จึงแนะนำให้ใช้แผ่นห้องเย็นตามนั้น

แผ่นความเย็นของ บริษัท BRD วัสดุใหม่ ไม่เพียงแต่มีคุณสมบัติทนไฟและไม่ติดไฟระดับ A เท่านั้น แต่ยังรับประกันความปลอดภัยของเวิร์กช็อปในระดับสูงสุดอีกด้วย ในเวลาเดียวกัน แผ่นห้องสะอาดขนหินมีความแข็งแรงและความแข็งแกร่งสูง พื้นผิวแผ่นเรียบและเรียบ เส้นมีความชัดเจน และลักษณะที่ปรากฏและความเรียบจะเพิ่มขึ้น

โครงการแผ่นห้องเย็นในประเทศไทย 2

นอกเหนือจากการให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่รับประกันคุณภาพและปริมาณแล้ว บริษัท BRD วัสดุใหม่ ยังให้บริการระบบแบบครบวงจรแก่ลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อเผชิญกับตารางโครงการที่แน่นหนาและงานหนัก เจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตของ บริษัท BRD วัสดุใหม่ จึงทำงานล่วงเวลา ในเวลาเดียวกัน สำหรับการออกแบบการก่อสร้างโครงการ ผู้ออกแบบที่เกี่ยวข้องของ บริษัท BRD วัสดุใหม่ หลังจากแก้ไขแบบร่าง 19 ครั้ง ได้ดำเนินการสื่อสารแบบเห็นหน้ากับลูกค้าและติดตามแบบเรียลไทม์ ณ สถานที่ทำงาน เพื่อรับประกันการบริการแบบครบวงจร .

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top