ประตูโรงรถในประเทศไทย

ประตูโรงรถในประเทศไทย 1

โครงการ: ประตูโรงรถในประเทศไทย

สินค้า : ประตูโรงรถ

ที่ตั้ง: ประเทศไทย

จำนวน : 73 ชุด

BRD New Materials เพิ่งเสร็จสิ้นโครงการประตูโรงรถจำนวน 73 ยูนิต

คุณคมนิตเป็นวิศวกรที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยและเป็นลูกค้าประจำของบริษัทเรา เมื่อถามว่าทำไมเขาถึงเลือก baorunda ในตอนแรก Komnit กล่าวว่า “โครงการนี้ควรสร้างขึ้นในพื้นที่ใหม่ที่รัฐบาลมุ่งเน้นการพัฒนา ล้อมรอบด้วยแม่น้ำและพืชพรรณ โดยมีข้อกำหนดการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวด และภาพลักษณ์จะต้องมีระดับไฮเอนด์ หลังจากการแนะนำพันธมิตรจากจีน การเยี่ยมชมโรงงาน BRD ได้ตอกย้ำความมั่นใจของเราในการร่วมมือกับ BRD”

เนื่องจากตลาดท้องถิ่นต้องการแผงประตูโรงรถคุณภาพสูงที่มีฉนวนความร้อน กันน้ำ และติดตั้งง่าย วัสดุใหม่ของ BRD แนะนำให้ใช้แผงประตูโรงรถโพลียูรีเทน

นอกเหนือจากการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงแล้ว baorunda ยังมีวิศวกรออกแบบอาวุโส Jiao Gong ซึ่งให้บริการออกแบบทางวิศวกรรมแก่ลูกค้าที่พวกเขาต้องการตลอดกระบวนการ หลังจากแก้ไขรายละเอียดขนาดมากกว่า 20 ครั้ง ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยและภาพลักษณ์ของโครงการโดยลดต้นทุนให้กับลูกค้า “ความผิดพลาดเพียงเล็กน้อยจะหายไป และต้นทุนและการสูญเสียของลูกค้าก็มหาศาล Baorunda มุ่งมั่นที่จะมอบบริการเสริมที่มีมูลค่าเพิ่มของระบบอย่างมืออาชีพที่สุดแก่ลูกค้า” นักออกแบบ Jiao Gong กล่าว

นอกเหนือจากการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปริมาณให้กับลูกค้าแล้ว BRD New Materials ยังให้บริการระบบแบบครบวงจรแก่ลูกค้าฟรีอีกด้วย

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top