การวิจัยและพัฒนาที่สำคัญ | โครงการพิเศษ BRD Airgel ได้รับเลือกให้เป็นโครงการวิจัยและพัฒนาที่สำคัญ

การวิจัยและพัฒนาที่สำคัญ | โครงการพิเศษ BRD Airgel ได้รับเลือกให้เป็นโครงการวิจัยและพัฒนาที่สำคัญ

เมื่อเร็วๆ นี้ กรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมณฑลเหอหนานได้ประกาศรายชื่อการยอมรับโครงการพิเศษด้านการวิจัยและพัฒนาที่สำคัญในมณฑลเหอหนานในปี 2024 ในบรรดาโครงการที่ได้รับการยอมรับ ได้แก่โครงการแอโรเจลสองโครงการ โครงการ “เทคโนโลยีหลักสำหรับการเตรียมซิลิกาแอโรเจลต้นทุนต่ำและคาร์บอนต่ำและการประยุกต์ในอุตสาหกรรม” ของ BRD ได้รับการยอมรับว่าเป็นโครงการพิเศษด้านการวิจัยและพัฒนาที่สำคัญ

แผงแอโรเจล 1

BRD มีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในด้านนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องในด้านวัสดุใหม่ ผ่านการลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านการวิจัยและพัฒนา และการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี บริษัทติดตามทิศทางการพัฒนาของตลาดวัสดุใหม่อย่างใกล้ชิด และมุ่งเน้นไปที่ปัญหาของลูกค้า โดยอุทิศตนให้กับการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์เคลือบ airgel, แผ่นคอมโพสิตแผงอลูมิเนียม airgel และฉนวนกันความร้อนผนังภายนอกของ airgel และผลิตภัณฑ์ซีรีส์แผ่นตกแต่ง .

แผงแอโรเจล 2

ผลิตภัณฑ์ของ Airgel ไม่เพียงแต่ปรับปรุงประสิทธิภาพของฉนวนความร้อนและฉนวนกันเสียงของวัสดุใหม่เท่านั้น แต่ยังมีข้อดี เช่น ค่าการนำความร้อนต่ำและน้ำหนักเบา เช่น แผงแซนวิช pu ซึ่งสามารถลดการนำความร้อนของอาคารได้อย่างมากและให้ผลฉนวนกันความร้อนที่ดีเยี่ยมในขณะที่ บรรลุประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงและรักษาสิ่งแวดล้อม

แผงแอโรเจล 3

ด้วยการใช้วัสดุแอโรเจลกับผลิตภัณฑ์ฉนวนและแผ่นตกแต่ง ไม่เพียงตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมอาคารในการประหยัดพลังงาน ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก และอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่ยังช่วยเพิ่มการทนไฟ ความสวยงาม และประสิทธิภาพการก่อสร้างของอาคารอีกด้วย

แอโรเจลคืออะไร? Airgel เป็นวัสดุฉนวนความร้อนประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ที่มีโครงสร้างเครือข่ายที่มีรูพรุนระดับนาโนและสารกระจายตัวของก๊าซในรูพรุน เป็นของแข็งที่เบาที่สุดในโลก โครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้มีสมรรถนะที่โดดเด่นในหลายสาขา เช่น ความร้อน อะคูสติก ออปติคัล ไฟฟ้า และเครื่องกล ปัจจุบัน Aerogel ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับความสามารถในการเป็นฉนวนความร้อนสูงในการใช้งานปลายน้ำ เช่น ปิโตรเคมี เครือข่ายการทำความร้อนในพื้นที่ แบตเตอรี่ลิเธียม วัสดุก่อสร้าง เสื้อผ้ากลางแจ้ง การบินและอวกาศ และอุตสาหกรรมการป้องกันประเทศ

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top