ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Big 5 Expo

ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Big 5 Expo

BRD คว้าชัยหลังจากประสบความสำเร็จในการเข้าร่วมนิทรรศการ BIG 5 อันทรงเกียรติ ซึ่งถือเป็นการแสดงนวัตกรรมและความเป็นเลิศ งานนี้ถือเป็นเวทีสำหรับ BRD ในการนำเสนอโซลูชั่นที่ล้ำสมัยในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง

ท่ามกลางความกระตือรือร้นและกิจกรรมที่คึกคัก BRD ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดง ตั้งแต่แผงฉนวนประหยัดพลังงาน แผงห้องเย็น แผงแซนวิช แผงผนังโลหะ ไปจนถึงระบบหลังคาขั้นสูง ข้อเสนอของ BRD ดึงดูดผู้มาเยี่ยมชม และได้รับการยกย่องในด้านคุณภาพและความเฉลียวฉลาด

ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Big 5 Expo 1

เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับการต้อนรับและการยอมรับในเชิงบวกสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราที่ BIG 5 งานนี้เป็นโอกาสพิเศษที่จะแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอโซลูชั่นการก่อสร้างระดับแนวหน้า

ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Big 5 Expo 2

ด้วยการจัดแสดงวัสดุที่ยั่งยืนและมีประสิทธิภาพสูง บูธของ BRD ดึงดูดผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม นักออกแบบ และผู้มีอำนาจตัดสินใจมากมาย ส่งเสริมให้เกิดการอภิปรายอย่างมีส่วนร่วมและความร่วมมือที่มีศักยภาพ

ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Big 5 Expo 3

BRD ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมทุกคน และหวังว่าจะได้สร้างสรรค์นวัตกรรมและความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการปรับเปลี่ยนอนาคตของการก่อสร้าง

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top