อุปกรณ์กักเก็บพลังงาน – ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้ดีขึ้น

อุปกรณ์กักเก็บพลังงาน – ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้ดีขึ้น

ในฐานะระบบการจัดการการจัดเก็บ ระบบกักเก็บพลังงาน (ESS) สามารถใช้พลังงานที่จัดเก็บยากและไม่สามารถรีไซเคิลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ESS ใช้ในโรงไฟฟ้า โรงงานส่งและจำหน่ายไฟฟ้า ครัวเรือน โรงงาน สถานประกอบการ ฯลฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ESS เชื่อมต่อกับพลังงานทดแทนใหม่ ซึ่งไม่เพียงปรับปรุงประสิทธิภาพของพลังงานหมุนเวียนใหม่อย่างมีประสิทธิภาพและลดค่าไฟฟ้า แต่ยังให้บริการ เป็นพลังงานสำรองเพื่อลดการสูญเสียไฟฟ้าดับ

เช่น แผ่นโซลาร์เซลล์ที่ติดตั้งบนหลังคาที่พักอาศัยและเครื่องสำรองไฟ (UPS) ในศูนย์ข้อมูล เป็นระบบกักเก็บพลังงาน สามารถกักเก็บไฟฟ้าส่วนเกินและรอในช่วงที่มีความต้องการใช้ไฟฟ้าสูง หรือช่วงที่ค่าไฟฟ้าสูงก่อนนำออกมาใช้ . . ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยลดการสูญเสียไฟฟ้าดับเท่านั้น แต่ยังช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าอีกด้วย นอกจากนี้ ESS ยังสามารถจัดเก็บและจัดการพลังงานที่ไม่สม่ำเสมอและไม่ต่อเนื่องจากพลังงานแสงอาทิตย์ ลม พลังน้ำ และโรงไฟฟ้าอื่นๆ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของพลังงานใหม่และพลังงานหมุนเวียน

อุปกรณ์กักเก็บพลังงาน - ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้ดีขึ้น

ตอบสนองความต้องการของเครื่องใช้ในครัวเรือนต่างๆ ตอบสนองความต้องการของเครื่องใช้ในครัวเรือนต่างๆ ให้พลังงานที่มีประสิทธิภาพและต่อเนื่องและประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานในครัวเรือน

ทำให้บ้านของคุณสดใสขึ้น!

ปลอดภัยยิ่งขึ้น: เทคโนโลยีเซลล์พลังงานสูงครอบคลุมเทคโนโลยีการรับประกันที่ผ่านการปรับปรุงหลายรายการ

สะดวกยิ่งขึ้น: ติดตั้งและเสียบฟรี รวมความจุแบบกำหนดเอง

ชาญฉลาดกว่า: ฟิวชั่นควบคุมคู่ BEMSBEMS BEMS การตอบสนองระดับมิลลิวินาที

มีประสิทธิภาพมากขึ้น: อายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี การดำเนินงานแบบครบวงจรและบริการบำรุงรักษา

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top