บรรลุผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง! Onvalla Group จากประเทศไทยเยี่ยมชม Baorunda!

บรรลุผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง! Onvalla Group จากประเทศไทยเยี่ยมชม Baorunda!

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา BRD ได้สร้างตลาดในต่างประเทศอย่างลึกซึ้ง และอิทธิพลในระดับนานาชาติได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าจากต่างประเทศจำนวนมากมาเยี่ยมชมและเจรจาความร่วมมือ

เมื่อวันที่ 5 กันยายน Onvalla Group จากประเทศไทยได้เยี่ยมชม BRD เพื่อหารือเกี่ยวกับโครงการความร่วมมือ เช่น แผงหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์และแผงผนัง PU

Onvalla Group คือซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงด้านระบบเซลล์แสงอาทิตย์และการก่อสร้างอาคารโรงงานในประเทศไทย มีความมุ่งมั่นที่จะจัดหาวัสดุประหยัดพลังงานที่ประหยัดกว่าและสามารถส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม ในฐานะซัพพลายเออร์ระดับโลกด้านโซลูชันวัสดุสำหรับระบบสำเร็จรูป คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ของ Baorunda ตรงตามความต้องการของลูกค้า และวิสัยทัศน์ขององค์กรในด้านการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์พลังงานก็สอดคล้องกับ Onvalla Group

Onvalla Group จากประเทศไทยเยี่ยมชม Baorunda 1

ในระหว่างการเยือน Onvalla Group และคณะได้เยี่ยมชมโรงงานอัจฉริยะทันสมัยและสายการผลิตอัตโนมัติแผงโซลาร์รูฟของ Baorunda เค้าโครงเวิร์กช็อปที่วางแผนไว้อย่างประณีตของ Baorunda รูปแบบการจัดการที่ได้รับการปรับปรุง และอุปกรณ์อัตโนมัติขั้นสูง ได้รับการยอมรับจากลูกค้า

Onvalla Group จากประเทศไทยเยี่ยมชม Baorunda 2

ภายหลังการเยี่ยมชม Onvalla Group และคณะไม่เพียงแต่เต็มใจที่จะร่วมมือกับแผง Baorunda pu และแผงหลังคาโซลาร์รูฟเท่านั้น แต่ยังสนใจแผงแบบบูรณาการสำหรับตกแต่งฉนวนกันความร้อน Baorunda แผงห้องเย็น แผ่นไม้อัดอะลูมิเนียม และกระเบื้องที่มีความยืดหยุ่นอีกด้วย ลูกค้าระบุว่าระบบผลิตภัณฑ์ของ Baorunda สามารถตอบสนองความต้องการในการก่อสร้างโรงงานระบบเซลล์แสงอาทิตย์ และหวังว่าจะเริ่มความร่วมมือรอบด้านและหลากหลายสาขากับ Baorunda โดยเร็วที่สุด

Onvalla Group จากประเทศไทยเยี่ยมชม Baorunda 3

“ฉันได้รับอะไรมากมายจากการมาเยือน Baorunda ในครั้งนี้ ฉันไม่เพียงแต่รู้สึกถึงขนาดการผลิตและความแข็งแกร่งของ Baorunda เท่านั้น แต่ยังได้สัมผัสประสบการณ์บริการ ‘เหมือนอยู่บ้าน’ ของ Baorunda ด้วย ฉันเชื่อว่าความร่วมมือครั้งต่อไปกับ Baorunda จะเป็นไปด้วยดี ” ” หัวหน้ากลุ่ม Onvalla กล่าว

สร้างอิทธิพลต่อแบรนด์ด้วยความเฉลียวฉลาดและโดดเด่นบนเวทีระดับนานาชาติอย่างแข็งแกร่ง ทุกวันนี้ ในขณะที่แนวโน้มการรวมตัวทางเศรษฐกิจของโลกยังคงเร่งตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง Baorunda ตอบสนองอย่างแข็งขันต่อนโยบายระดับชาติ ปรับปรุงเทคโนโลยีและระดับการผลิต ส่งเสริมการพัฒนาการค้าระหว่างประเทศ และก้าวไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญในการแข่งขันในตลาดที่รุนแรง

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top