ซีรีส์แผ่นเซลล์แสงอาทิตย์ BRD: เสริมศักยภาพเทคโนโลยี เปิดรับคาร์บอนต่ำ

ซีรีส์แผ่นเซลล์แสงอาทิตย์ BRD: เสริมศักยภาพเทคโนโลยี เปิดรับคาร์บอนต่ำ

ด้วยเป้าหมายที่ชัดเจนของจีนใน “การปล่อยก๊าซคาร์บอนสูงสุด” ภายในปี 2573 และ “ความเป็นกลางทางคาร์บอน” ภายในปี 2560 รัฐบาลได้ดำเนินนโยบายเพื่อจำกัดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในอุตสาหกรรมที่ใช้พลังงานสูง ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ถูกนำมาใช้ในโครงการก่อสร้างต่างๆ รวมถึงการบูรณาการแผ่นเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาโรงงาน ซึ่งถือเป็นการเปิดศักราชของ “แผ่นเซลล์แสงอาทิตย์ + การก่อสร้างใหม่”

BRD แผ่นเซลล์แสงอาทิตย์ซีรีส์ 1

สำหรับธุรกิจ การติดตั้งแผ่นเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาโรงงานช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าในระยะยาวและยังเป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย อีกทั้งยังเป็นฉนวนลดค่าไฟฟ้าและปรับปรุงสภาพแวดล้อมในการทำงาน

BRD นำเสนอระบบบูรณาการเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาโลหะที่ผสมผสานฉนวนผนังภายนอกและการผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ ระบบนี้มีความสามารถในการรับน้ำหนักสูง ติดตั้งง่าย และสนับสนุนเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมระดับชาติในเรื่อง “การปล่อยก๊าซคาร์บอนสูงสุด” และ “ความเป็นกลางของคาร์บอน”

BRD แผ่นเซลล์แสงอาทิตย์ซีรีส์ 2

แผ่นหลังคาไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ใช้วัสดุฉนวนคุณภาพสูงและตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยจากอัคคีภัย B1 ออกแบบมาให้ติดตั้งง่ายและกันซึม ช่วยลดความเสี่ยงจากน้ำรั่ว เมื่อใช้ร่วมกับขนหินโพลียูรีเทนหรือแผ่นผนังภายนอกโพลียูรีเทน จะช่วยเพิ่มฉนวนกันความร้อน มีส่วนทำให้เกิดสภาพแวดล้อมที่มีคาร์บอนต่ำ และส่งเสริมการใช้พลังงานสะอาด

แผ่นเซลล์แสงอาทิตย์มีการนำไปใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น พลังงาน ยานยนต์ เคมี การแพทย์ อาหาร และอาคารสาธารณะ พวกเขามีบทบาทสำคัญในการกระจายพลังงานและเสนอโอกาสการพัฒนาที่น่าหวัง

BRD มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบบูรณาการเซลล์แสงอาทิตย์หลังคาโลหะ แผ่นแซนวิช pu แผ่นแซนวิชขนหิน แผ่นผนังโลหะ และสร้างอนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนมากขึ้นสำหรับมนุษยชาติ

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top