กลุ่ม SQL ยักษ์ใหญ่ด้านการก่อสร้างของเนเธอร์แลนด์เยี่ยมชม BRD

กลุ่ม SQL ยักษ์ใหญ่ด้านการก่อสร้างของเนเธอร์แลนด์เยี่ยมชม BRD

เมื่อวันที่ 21 มกราคม SQL Group ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำของเนเธอร์แลนด์ในด้านโซลูชั่นอาคารสำเร็จรูป ได้เยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของ BRD SQL Groupจัดส่งชุดเครื่องมือก่อสร้างซึ่งมีวัสดุที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับโครงการส่งตรงไปยังไซต์งาน

ในระหว่างการเยือน Mr. Jeroen van Hemel ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อของ SQL Group ได้พบกับ Ms Guo ผู้จัดการฝ่ายขายของ BRD เพื่อสำรวจโอกาสในการทำงานร่วมกัน SQL Group กำลังมองหาวัสดุก่อสร้างที่เข้ากันได้ซึ่งสามารถรวมเข้ากับชุดเครื่องมือก่อสร้างและแผ่นผนังสำเร็จรูป ACC

กลุ่ม SQL ยักษ์ใหญ่ด้านการก่อสร้างของเนเธอร์แลนด์เยี่ยมชม BRD 1

Ms Guoแนะนำแผ่นตกแต่งฉนวนแบบบูรณาการของเรา แผ่นคอมโพสิตตกแต่งฉนวนกันความร้อนของเราเป็นแผ่นผนังสำเร็จรูป มีฐานพาหะของแคลเซียมซิลิเกต อลูมิเนียม MGO หรือไฟเบอร์ซีเมนต์ที่มีลักษณะคล้ายเม็ดหินธรรมชาติ การเชื่อมฐานนี้เข้ากับฉนวน เช่น EPS, XPS, PU หรือขนหิน ซึ่งรวมการตกแต่งและฉนวนไว้ในผลิตภัณฑ์เดียว บอร์ดคอมโพสิตของเราทำให้การก่อสร้างง่ายขึ้นในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพของระบบผนัง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ตอบสนองความต้องการของ SQL Group อย่างสมบูรณ์แบบในเรื่องอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบโมดูลาร์น้ำหนักเบาที่ให้ฟังก์ชันฉนวนและการตกแต่งไปพร้อมๆ กัน

กลุ่ม SQL ยักษ์ใหญ่ด้านการก่อสร้างของเนเธอร์แลนด์เยี่ยมชม BRD 2

Mr. Jeroen van Hemel รู้สึกประทับใจกับโรงงานผลิตที่ทันสมัยและระบบประกันคุณภาพของ BRD เขากล่าวว่า “โซลูชั่นของ BRD เปิดโอกาสใหม่ๆ ในการปรับแต่งแผ่นผนังสำเร็จรูปของเรา วิธีการออกแบบแบบบูรณาการของพวกเขาช่วยปรับปรุงกระบวนการติดตั้งและการก่อสร้างในสถานที่”

กลุ่ม SQL ยักษ์ใหญ่ด้านการก่อสร้างของเนเธอร์แลนด์เยี่ยมชม BRD 3

หลังจากการหารือในเชิงลึก ทั้งสองบริษัทมองเห็นศักยภาพที่ดีในการรวมแผ่นแบบบูรณาการของ BRD เข้ากับระบบผนังสำเร็จรูปของ SQL Group ทั้ง Mr. Jeroen van Hemel และ Ms Guo เชื่อว่าด้วยความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง โซลูชั่นที่ได้รับการปรับปรุงอาจเกิดขึ้นซึ่งสร้างมูลค่าร่วมกันให้กับลูกค้าโดยการพัฒนาแนวทางปฏิบัติในการก่อสร้างแบบโมดูลาร์ที่ยั่งยืน

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top