ยินดีต้อนรับเข้าร่วมบริษัทBRDวัสดุใหม่ที่นิทรรศการ WORLDBEX

ยินดีต้อนรับเข้าร่วมบริษัทBRDวัสดุใหม่ที่นิทรรศการ WORLDBEX

BRD รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการมีส่วนร่วมของเราในงาน WORLDBEX ที่ทุกคนตั้งตารอคอย ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 ถึง 17 มีนาคม 2024

หลังจากประสบความสำเร็จในนิทรรศการ Big 5 ในซาอุดิอาระเบีย BRD New Materials ก็พร้อมที่จะดึงดูดผู้ชมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมที่นิทรรศการ WORLDBEX เราจะจัดแสดงวัสดุก่อสร้างขั้นสูงหลากหลายประเภทโดยตั้งในบูธ S119 เป็นฐาน รวมถึงแผ่นฉนวนกันความร้อน แผ่นอลูมิเนียม แผ่นหลังคาโพลียูรีเทน และแผ่นห้องเย็น

ยินดีต้อนรับเข้าร่วมบริษัทBRDวัสดุใหม่ที่นิทรรศการ WORLDBEX

เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมใน WORLDBEX” Donna Zhao ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ BRD Building Materials กล่าว “งานนี้ทำให้เราได้เชื่อมต่อกับผู้นำในอุตสาหกรรม จัดแสดงโซลูชั่นที่ล้ำสมัยของเรา และมีส่วนร่วมในการเติบโตของอุตสาหกรรมการก่อสร้างใน ฟิลิปปินส์.”

เยี่ยมชมบูธ S119 เพื่อสัมผัสคุณภาพและนวัตกรรมอันโดดเด่นที่นิยามวัสดุใหม่ของ BRD ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่า ตอบคำถาม และหารือว่าโซลูชันของเราสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของโครงการได้อย่างไร

หมายเลขบูธ: S119
วันที่: 14-17 มีนาคม 2567
สถานที่จัดแสดงนิทรรศการ: ศูนย์การประชุม SMX (ชั้นสอง)
ที่อยู่: Seashell Lane, Mall of Asia Complex, Pasay City, Philippines

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top