BRD สร้างความประทับใจให้นักพัฒนาชาวอเมริกันด้วยโซลูชั่นผนังภายนอกที่เป็นนวัตกรรม

BRD สร้างความประทับใจให้นักพัฒนาชาวอเมริกันด้วยโซลูชั่นผนังภายนอกที่เป็นนวัตกรรม

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว BRD ได้ต้อนรับ Mr. Johnson ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังชาวอเมริกัน เข้าสู่โรงงานผลิตอันล้ำสมัย ด้วยผลงานโครงการที่อยู่อาศัยหลายครอบครัวขนาดใหญ่ทั่วสหรัฐอเมริกา มิสเตอร์จอห์นสันกำลังค้นหาวัสดุผนังภายนอกประสิทธิภาพสูงที่สามารถตรงตามมาตรฐานที่เข้มงวดของเขาในด้านประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ความสวยงาม และความทนทานในระยะยาว

เยี่ยมชมลูกค้า BRD 1

ในระหว่างการเยือน นายจอห์นสันได้เจาะลึกสายการผลิตขั้นสูงของ BRD รวมถึงแผงแซนวิช แผงใยหิน และเยี่ยมชมโรงงาน เขาได้รับการสาธิตผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมโดยเน้นที่แผ่นผนังตกแต่งที่เป็นฉนวนของ BRD และระบบหุ้มกระเบื้องดินเผาที่มีความยืดหยุ่น

เยี่ยมชมลูกค้า BRD 2

“ผมประทับใจอย่างยิ่งกับคุณภาพและความชาญฉลาดในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของ BRD” นายจอห์นสันกล่าว “แผงตกแต่งที่เป็นฉนวนให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่โดดเด่น ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้สามารถออกแบบได้ไม่จำกัดด้วยวัสดุเคลือบที่หลากหลาย”

เยี่ยมชมลูกค้า BRD 3

แผ่นผนังตกแต่งฉนวนของ BRD มีแกนขนหินแข็งที่ประหยัดพลังงานซึ่งประกบอยู่ระหว่างโลหะสถาปัตยกรรมสองชั้น โครงสร้างคอมโพสิตนี้มีคุณสมบัติเป็นฉนวนที่เหนือกว่าเพื่อลดต้นทุนด้านพลังงาน พื้นผิวสำเร็จรูปของแผงไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษา และมีให้เลือกหลายสี พื้นผิว และลวดลาย

เยี่ยมชมลูกค้า BRD 4

“การหุ้มกระเบื้องดินเผาที่ยืดหยุ่นของ BRD ยังดึงดูดสายตาผมด้วยความสวยงามตามธรรมชาติและการออกแบบที่ระบายอากาศได้เพื่อการจัดการความชื้น” นายจอห์นสันกล่าวเสริม “การติดตั้งที่ง่ายและคุณประโยชน์ด้านความยั่งยืนคือสิ่งที่เรามองหา”

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่นายจอห์นสันตระหนักถึงประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและความสามารถรอบด้านของโซลูชันผนังภายนอกของเรา” ผู้จัดการทั่วไปของ BRD กล่าว “เราหวังว่าจะสนับสนุนโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขาและสร้างความร่วมมือที่แข็งแกร่งในอนาคต”

ด้วยผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับตลาดอเมริกาเหนือ BRD อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะเป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ของ Mr. Johnson สำหรับส่วนประกอบผนังภายนอกที่ประหยัดพลังงานและสร้างแรงบันดาลใจทางสถาปัตยกรรม

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top