BRD Materials ขับเคลื่อนโรงงานซุปเปอร์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแห่งใหม่ของ ALTON ในเมืองยะโฮร์บาห์รู ประเทศมาเลเซีย

BRD Materials ขับเคลื่อนโรงงานซุปเปอร์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแห่งใหม่ของ ALTON ในเมืองยะโฮร์บาห์รู ประเทศมาเลเซีย

BRD มีความภูมิใจที่จะประกาศการเริ่มต้นการก่อสร้างหลังคาและผนังที่โครงการ Super Factory ของ ALTON ในเมืองยะโฮร์ ประเทศมาเลเซีย เฟสแรกของโครงการครอบคลุมพื้นที่ก่อสร้างรวมประมาณ 190,000 ตารางเมตร และจะใช้ในการผลิตอุปกรณ์ทำความสะอาด เช่น เครื่องขัดพื้นและเครื่องดูดฝุ่น โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมสู่ตลาดโลกอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น

โครงการแผงขนหิน BRD ในประเทศมาเลเซีย 1

BRD ผู้ผลิตแผงอาคารประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมชั้นนำ ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดหาระบบแผงฉนวนประสิทธิภาพสูงสำหรับตู้ภายนอกของ Super Factory แผงขนสัตว์หินปิดผนึกขอบโพลียูรีเทนขนาด 50 มม. ของบริษัทจะเป็นฉนวนหลังคาและผนัง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงานและลดต้นทุนการดำเนินงาน

โครงการแผงขนหิน BRD ในประเทศมาเลเซีย 2

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับ ALTON ในโรงงานผลิตที่ทันสมัยแห่งนี้” Tim Huang ซีอีโอของ BRD กล่าว “ระบบแผงฉนวนของเรา เช่น แผงแซนวิชโพลียูรีเทนให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อน ทนไฟ และความทนทานที่เหนือกว่า – โซลูชั่นในอุดมคติสำหรับโครงการขนาดนี้ที่เน้นความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม”

โครงการแผงขนหิน BRD ในประเทศมาเลเซีย 3

โฟมโพลียูรีเทนแข็งในแผงของ BRD มีคุณสมบัติเป็นฉนวนที่ดีเยี่ยมโดยไม่มีศักยภาพในการทำลายโอโซน แกนใยหินของแผงช่วยเพิ่มความต้านทานความร้อน การดูดซับเสียง และอัตราการทนไฟได้นานถึง 2 ชั่วโมง ด้วยระบบการเชื่อมต่อแบบลิ้นและร่องแบบซ่อน แผงน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงจึงติดตั้งได้อย่างรวดเร็วโดยมีการบริดจ์ความร้อนน้อยที่สุด

โครงการแผงขนหิน BRD ในประเทศมาเลเซีย 4

นอกเหนือจากแผงฉนวนแล้ว BRD ยังจัดหาแผงอลูมิเนียมพิมพ์ลายทางสถาปัตยกรรมเพื่อเน้นย้ำความสวยงามสมัยใหม่ของโรงงาน โปรไฟล์ของแผงและการเจาะรูแบบกำหนดเองสร้างเอฟเฟกต์แสง เงา และการระบายอากาศแบบไดนามิก

“ผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมของ BRD เติมเต็มวิสัยทัศน์ของเราในการเป็นศูนย์การผลิตระดับโลกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้อย่างสมบูรณ์แบบ” โฆษกของ ALTON กล่าว “ความเชี่ยวชาญของพวกเขาช่วยให้เราลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ในขณะเดียวกันก็บรรลุการออกแบบสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่ง”

ในขณะที่โครงการ Super Factory ก้าวไปข้างหน้า BRD ยังคงมุ่งมั่นที่จะสนับสนุน ALTON และบริษัทอื่นๆ ในการสร้างอาคารประสิทธิภาพสูงและประหยัดพลังงานผ่านโซลูชันวัสดุที่ยั่งยืน

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top