BRD สร้างความประทับใจให้กับผู้จัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างชื่อดังของบังกลาเทศด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย

BRD สร้างความประทับใจให้กับผู้จัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างชื่อดังของบังกลาเทศด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย

เมื่อเร็วๆ นี้ วัสดุของ BRD ได้ให้การต้อนรับ Mr. Bhuiyan ผู้จัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างที่มีชื่อเสียงจากประเทศบังกลาเทศ ที่มาเยี่ยมชมสถานที่และสำรวจโอกาสในการทำงานร่วมกัน

ในระหว่างการเยี่ยมชมโรงงาน Mr. Bhuiyan แสดงความสนใจอย่างมากในขนาดการดำเนินงานที่น่าประทับใจของ BRD และผลิตภัณฑ์แผงประสิทธิภาพสูงที่หลากหลายที่จัดแสดง รวมถึงแผงแซนวิชโพลียูรีเทน กระเบื้องดินเผาที่มีความยืดหยุ่น แผ่นฉนวนใยหิน และอื่นๆ เขารู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่ง โดยสายการผลิตอัตโนมัติและเครื่องจักรที่ทันสมัยของบริษัท

BRD สร้างความประทับใจให้กับผู้จัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างชื่อดังของบังกลาเทศด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย 1

“นับเป็นประสบการณ์ที่เปิดหูเปิดตาที่ได้เห็นขีดความสามารถด้านการผลิตขั้นสูงของ BRD โดยตรง” นาย Bhuiyan กล่าว “ระดับของระบบอัตโนมัติและการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดที่นำมาใช้ทำให้ฉันประทับใจไม่รู้ลืม ทำให้ฉันมั่นใจในความสามารถในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง”

BRD สร้างความประทับใจให้กับผู้จัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างชื่อดังของบังกลาเทศด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย 2

BRD มีความภาคภูมิใจในตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมวัสดุฉนวนประหยัดพลังงาน โดยมีสายการผลิตอัตโนมัติที่ทันสมัยที่สุดในประเทศ ความมุ่งมั่นของบริษัทในด้านคุณภาพนั้นเห็นได้จากความสำเร็จในการได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 และการรับรองระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย นอกจากนี้ BRD ยังนำหลักการผลิตแบบลีนมาใช้ ปรับปรุงกระบวนการ และรับประกันความเป็นเลิศที่ได้มาตรฐานในทุกการดำเนินงาน

BRD สร้างความประทับใจให้กับผู้จัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างชื่อดังของบังกลาเทศด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย 3

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณ Bhuiyan และได้จัดแสดงสิ่งอำนวยความสะดวกอันล้ำสมัยของเรา” แอนดรูว์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ BRD กล่าว “การเยือนครั้งนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการส่งเสริมความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับผู้นำอุตสาหกรรมทั่วโลก โดยใช้ประโยชน์จากความสามารถทางเทคโนโลยีของเราและความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ต่อคุณภาพเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตที่ยั่งยืน”

ในขณะที่ BRD ยังคงขยายการดำเนินงานไปทั่วโลก บริษัทยังคงแน่วแน่ในการแสวงหานวัตกรรม ความยั่งยืน และความพึงพอใจของลูกค้า โดยนำเสนอผลงานโซลูชั่นฉนวนที่ล้ำสมัยที่ครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรมการก่อสร้าง BRD ยินดีต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่นมากขึ้นเพื่อเยี่ยมชมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการตรวจสอบในสถานที่และเป็นสักขีพยานโดยตรงถึงความมุ่งมั่นของบริษัทสู่ความเป็นเลิศ

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top