BRD ได้รับคำสั่งซื้อประตูโรงรถระดับพรีเมียมจากนอร์เวย์

BRD ได้รับคำสั่งซื้อประตูโรงรถระดับพรีเมียมจากนอร์เวย์

BRD ได้รับคำสั่งซื้อประตูโรงรถล้ำสมัยจำนวน 34 ชุดจากลูกค้าชาวนอร์เวย์ที่มีชื่อเสียง คำสั่งซื้อครั้งสำคัญนี้ตอกย้ำถึงการยอมรับที่เพิ่มขึ้นในระดับนานาชาติของผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมของ BRD

ประตูโรงรถของ BRD เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพและความเป็นเลิศ ประตูเหล่านี้สร้างขึ้นด้วยแผงแซนด์วิชโพลียูรีเทน (PU) ที่เหนือกว่า มีคุณสมบัติเป็นฉนวนความร้อนที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้มั่นใจในประสิทธิภาพการใช้พลังงานและประหยัดต้นทุนสำหรับเจ้าของบ้านและธุรกิจ โครงสร้างที่แข็งแกร่งและวิศวกรรมที่แม่นยำช่วยให้มั่นใจได้ถึงความทนทาน ทนทานต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายที่สุด

ประตูอุตสาหกรรม BRD 1

คุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของประตูโรงรถของ BRD คือระบบมอเตอร์อัจฉริยะ ซึ่งรวมเอากลไกความปลอดภัยขั้นสูงเพื่อป้องกันการติดกับดักโดยไม่ได้ตั้งใจ การออกแบบเชิงนวัตกรรมนี้ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้ใช้ มอบความอุ่นใจให้กับครอบครัวและผู้เชี่ยวชาญ

ประตูอุตสาหกรรม BRD 2

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้รับคำสั่งซื้อจำนวนมากจากพันธมิตรชาวนอร์เวย์ของเรา” Leslie ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ BRD กล่าว “ความสำเร็จนี้เน้นย้ำถึงความต้องการทั่วโลกสำหรับโซลูชันประตูโรงรถคุณภาพสูงของเรา และตอกย้ำตำแหน่งของเราในฐานะแบรนด์ที่เชื่อถือได้ในอุตสาหกรรม”

ประตูอุตสาหกรรม BRD 3

BRD เชิญชวนผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าให้เยี่ยมชมโรงงานผลิตที่ล้ำสมัยและเป็นสักขีพยานโดยตรงถึงกระบวนการอันพิถีพิถันที่เกี่ยวข้องกับการประดิษฐ์ประตูโรงรถที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ สัมผัสประสบการณ์งานฝีมือที่เหนือกว่าและสำรวจตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการทางสถาปัตยกรรมและการใช้งานที่หลากหลาย

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top