BRD ได้รับคำสั่งซื้อห้องสะอาดที่สำคัญจาก TXC สำหรับโรงงานแห่งใหม่ในอินโดนีเซีย

BRD ได้รับคำสั่งซื้อห้องสะอาดที่สำคัญจาก TXC สำหรับโรงงานแห่งใหม่ในอินโดนีเซีย

BRD Group ได้ทำสัญญาทำความสะอาดห้องขนาดใหญ่จาก TXC Corporation ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ความถี่ชั้นนำของโลก Donna Zhao ผู้จัดการฝ่ายขายของ BRD สรุปข้อตกลงสำหรับโรงงานไฮเทคแห่งใหม่ของ TXC ในอินโดนีเซีย

ทำความสะอาดห้อง 1

คำสั่งซื้อขนาดใหญ่ประกอบด้วยแผงห้องคลีนรูมที่ได้รับการรับรองอุตสาหกรรมของ BRD มากกว่า 6,000 ตารางเมตร ระบบประตูห้องคลีนรูม 65 ชุด ตลอดจนอุปกรณ์ห้องคลีนรูม และส่วนประกอบโปรไฟล์อะลูมิเนียม ชัยชนะของโครงการนี้แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของ BRD ในการจัดหาสภาพแวดล้อมห้องคลีนรูมระดับพรีเมี่ยมสำหรับภาคส่วนต่างๆ เช่น เซมิคอนดักเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์ เภสัชภัณฑ์ และอื่นๆ

ทำความสะอาดห้อง 2

TXC Corporation คือผู้นำระดับโลกในด้านเครื่องสะท้อนเสียงคริสตัลควอตซ์ ออสซิลเลเตอร์ และส่วนประกอบความถี่ที่เกี่ยวข้อง บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 1983 และได้สร้างชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์ที่มีความแม่นยำสูงและมีคุณภาพสูงที่ใช้ในการสื่อสาร เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อุตสาหกรรม และการใช้งานในยานยนต์

ทำความสะอาดห้อง 3

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่โซลูชันห้องสะอาดที่ล้ำสมัยของเราได้รับเลือกโดย TXC สำหรับโรงงานผลิตระดับโลกแห่งใหม่ในประเทศอินโดนีเซีย” Donna Zhao ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ BRD กล่าว “ระบบแผงคลีนรูมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราตรงตามมาตรฐานที่เข้มงวดที่สุดสำหรับการควบคุมการปนเปื้อน การจัดการการไหลของอากาศ และการป้องกันการปล่อยประจุไฟฟ้าสถิต”

ทำความสะอาดห้อง 4

หัวใจหลักของแพ็คเกจคลีนรูมคือผนังและฝ้าเพดานที่เรียบเนียนเป็นพิเศษและไม่มีรูพรุนของ BRD ที่ทำจากวัสดุคอมโพสิตที่ทนทาน การออกแบบโมดูลาร์ที่ไร้รอยต่อช่วยให้สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ป้องกันการเกิดอนุภาค นอกเหนือจากแผงคลีนรูมแล้ว แผงแซนวิชโพลียูรีเทนของ BRD แผงแซนวิชขนหิน และแผงห้องเย็นยังได้รับความชื่นชมอย่างมากจากลูกค้าในด้านประสิทธิภาพและคุณภาพสูงอีกด้วย ผลิตภัณฑ์แผงที่หลากหลายของ BRD ตอบสนองการใช้งานเฉพาะทางที่หลากหลายในการก่อสร้าง ขณะเดียวกันก็เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เข้มงวด

ในฐานะผู้ผลิตแบบบูรณาการในแนวตั้ง BRD เสนอการควบคุมคุณภาพอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงการผลิตขั้นสุดท้าย แนวทางที่มีประสิทธิภาพนี้ ผสมผสานกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและความสามารถในการสนับสนุนระดับโลก ถือเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจของ TXC

“รางวัลโครงการสำคัญจาก TXC นี้ทำให้ BRD เป็นแหล่งที่เชื่อถือได้สำหรับระบบห้องสะอาดขั้นสูงในตลาดอินโดนีเซีย” Donna กล่าว “เราตั้งตารอที่จะสนับสนุนการพัฒนาการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงมากขึ้นในภูมิภาคด้วยโซลูชั่นการควบคุมการปนเปื้อนที่เป็นนวัตกรรมและเชื่อถือได้ของเรา”

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top