BRD ได้รับคำสั่งซื้อแผงฉนวนที่สำคัญจากนิการากัวผ่านการบูรณาการภาษา

BRD ได้รับคำสั่งซื้อแผงฉนวนที่สำคัญจากนิการากัวผ่านการบูรณาการภาษา

BRD Group ได้รับคำสั่งซื้อแผงฉนวนรายใหญ่จากลูกค้ารายหนึ่งในประเทศนิการากัว Donna Zhao ผู้จัดการฝ่ายขายของ BRD ใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์การแปลอย่างสร้างสรรค์เพื่อลดอุปสรรคด้านภาษาและสื่อสารกับทีมลูกค้าที่พูดภาษาสเปนได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนวทางนี้ช่วยให้ BRD เข้าใจความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ และได้รับคำสั่งซื้อแผงแซนด์วิชฉนวนโพลียูรีเทนประสิทธิภาพสูงของบริษัทขนาด 7,000 ตารางเมตรในท้ายที่สุด

โรงงานแผงแซนวิช

ชัยชนะในการสั่งซื้อครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงปรัชญาที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางของ BRD และความมุ่งมั่นในการจัดหาโซลูชันที่ปรับให้เหมาะสมโดยพยายามอย่างเต็มที่ แม้กระทั่งเอาชนะอุปสรรคด้านภาษา นอกจากนี้ยังตอกย้ำความเชี่ยวชาญของบริษัทในการจัดหาระบบแผงฉนวนระดับพรีเมียมสำหรับห้องเย็น โรงงานแปรรูปอาหาร ห้องสะอาด และสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมอุณหภูมิอื่นๆ ในตลาดต่างประเทศ

สายการผลิตแผงแซนวิช BRD

หัวใจหลักของโครงการนี้คือแผงฉนวนโพลียูรีเทนที่ล้ำสมัยของ BRD ซึ่งให้ประสิทธิภาพเชิงความร้อนและสุญญากาศที่เหนือกว่า การออกแบบแผงแซนวิชมีแกนโฟมโพลียูรีเทนแข็งที่ซ้อนกันเป็นชั้นระหว่างแผ่นโลหะสองแผ่นที่ได้รับการขึ้นรูปอย่างพิถีพิถันและเชื่อมต่อกัน โครงสร้างนี้ให้ค่าความเป็นฉนวนที่ดีเยี่ยม ทนต่อไอ ความแข็งแรงของโครงสร้าง และพื้นผิวที่ไร้รอยต่อและถูกสุขลักษณะ

สายการผลิตแผงแซนวิช BRD

“เรามีความภาคภูมิใจในความสามารถของเราในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพกับลูกค้าทั่วโลก แม้ว่าจะมีความแตกต่างทางภาษาก็ตาม” ทิม ฮวง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ BRD กล่าว “ด้วยการใช้เครื่องมือแปล ทีมงานของเราสามารถเข้าใจความต้องการของลูกค้าชาวนิการากัวรายนี้ได้อย่างถ่องแท้ และนำเสนอโซลูชันแผงฉนวนที่ปรับแต่งได้อย่างเหมาะสม”

แผงแซนด์วิช PU BRD

จากการให้คำปรึกษาเบื้องต้นจนถึงการติดตั้งและการดูแลหลังการขาย BRD แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าในทุกโครงการ โดยไม่คำนึงถึงสถานที่หรืออุปสรรคทางภาษา

 


เราเสนอ แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง (PU), แผ่นห้องเย็นปู, แผ่นผนังฉนวนตกแต่ง, ประตูโรงรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้ปรับแต่งได้ ติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของโครงการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรี

อีเมล: th@brdecogroup.com
มือถือ: +66 989981450
วอทส์แอพพ์: +66 989981450
Scroll to Top